Những nhiệm vụ của văn học Xô Viết - Các nhà văn Liên Xô (Nhà xuất bản Văn học, 1959)
Văn kiện của Đại hội các nhà văn Liên xô lần thứ ba nói về vai trò quan trọng của văn học và nghệ thuật trong xã hội Xô Viết và những nhiệm vụ phải thực hiện nhằm xây dựng và phát triển xã hội Xô Viết sau Cách mạng Nga.