Văn học dân gian- Tập 2 - Đinh Gia Khánh (Nhà xuất bản Đại học và Trung học chuyên nghiệp, 1972)
Đi sâu vào phân tích theo thể loại: thể loại tự sự, thể loại trữ tình và thể loại kịch (sân khấu) và mục phân tích tục ngữ, câu đố lấy tên là "Lời ăn tiếng nói của nhân dân"