Hỏi - Đáp về quyền con người - Nguyễn Đăng Dung (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Cuốn sách tập hợp những câu hỏi - đáp, với những thông tin ngắn gọn, súc tích, được chia thành các mục, bao gồm cà những vấn đề lý luận, pháp lý về nhân quyển ở tầm quốc tế và Việt Nam.