Cải tạo và xây dựng phong hóa ở nước ta - Hà Huy Giáp (Nhà xuất bản Văn hóa, 1973)
Nêu rõ vị trí, tác dụng và nội dung của phong hóa, đề ra phương hướng tổ chức, chỉ đạo xây dựng phong hóa cùng những biện pháp tiến hành nhằm xây dựng một nếp sống mới, thói quen mới thích hợp với hoàn cảnh nước ta.