Donald Trump màn trình diễn vĩ đại - Barrett Wayne (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2017)
Tác giả khai thác cách Trump tận dụng các mối quan hệ ngân hàng và chính trị của cha mình để giành được các hợp đồng lớn. Cuốn sách này đã đưa chúng ta đi từ những ngày tháng tuổi trẻ của Donald, đến cuộc tấn công vào thị trường bất động sản, và nhiều dự án ở New York, Atlantic City, Florida của ông. Cuốn sách cũng khám phá về mối quan hệ tình cảm và kinh doanh phức tạp của Donald Trump với những người vợ của mình. Cuộc điều tra của Barrett về những giao dịch kinh doanh được viết trong cuốn sách không chỉ cung cấp một sự thật hấp dẫn về Donald Trump, mà còn là một bản mô tả hoạt động của các nhà môi giới quyền lực những năm 1980.