Donald Trump: Trò lố truyền thông hay bộ óc vĩ đại - George Beahm (Nhà xuất bản Lao động, 2016)
Cuốn sách là tập hợp những trích dẫn từ những bài phát biểu, cuộc phỏng vấn và nhiều hơn thế của Trump trong suốt 40 năm qua một cách chân thực nhất. Thẳng thắn đến mức bị coi là hỗn xược, thành công đến đáng ngưỡng mộ; Donald Trump xứng đáng là một hiện tượng Mỹ. Thậm chí nếu bạn không biết gì về chính trị, bạn cũng không thể nào phớt lờ được những câu nói, bài phát biểu kinh điển của ông.