Vài nét về nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa vĩ đại - Tử Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1955)
Giới thiệu nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa từ địa lý đến văn hóa. Địa lý lãnh thổ Trung Quốc vô cùng rộng lớn, đã và đang cho cả thế giới thấy tầm quan trọng, vị thế với địa lý rộng lớn, mênh mông; đời sống tưng bừng của người dân Trung Hoa.