Chân tướng quân tái sinh sinh - Phan Bội Châu (Nhà xuất bản Văn học, 1967)
Cuốn sách nói về 2 vị "chân tướng quân" Hoàng Hoa Thám và thi sĩ Bùi Chính Lộ, tấm gương kiên trung bất khuất trên mặt trận khởi nghĩa chống Pháp trên chiến trường và tư tưởng.