Niên biểu Việt Nam - Vụ Bảo tồn Bảo tàng (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 1970)
Cuốn sách bao gồm các phần đối chiếu các triều đại Việt Nam với các triều đại Trung Quốc, đối chiếu năm âm lịch với dương lịch, bảng đối chiếu ngày tháng âm dương lịch trong khoảng thời gian từ năm 1788 đến năm 2000,.. và một số nội dung khác.