Công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng qua 30 năm đổi mới - Mai Thế Dương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc Gia Sự thật, 2016)
Nội dung cuốn sách tổng kết công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng qua 30 năm đổi mới, rút ra bài học kinh nghiệm, nâng tầm và bổ sung lý luận, chỉ rõ những vấn đề bất cập, đề xuất cách giải quyết nhằm góp phần đổi mối phương thức, nâng cao nàng lực cầm quyền, lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, thúc đẩy thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và chủ động, tích cực hội nhập quốc tế.