Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh - Ban liên lạc đồng hương Sài Gòn (Ban Liên lạc Đồng hương Thành phố Sài Gòn, 1972)
Giới thiệu về Sài Gòn- Thành phố Hồ Chí Minh của nhiều cán bộ cũ của Sài Gòn và nhiều anh chị em mới từ chiến trường ra, từ khi Sài Gòn sinh ra và bắt đầu lớn lên; từ ngày Pháp vào đến Cách mạng tháng 8; Sài Gòn kháng chiến chống thực dân Pháp và chống Mỹ cứu nước.