Kinh tế và chính trị Thế giới - Báo cáo thường niên năm 2016 - Nguyễn Bình Giang (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2017)
Nội dung cuốn sách gồm: Tổng quan kinh tế và chính trị thế giới năm 2016; Một số vấn đề kinh tế nổi bật trong năm 2016; Một số vấn đề chính trị và an ninh thế giới nổi bật trong năm 2016; Một số vấn đề đặt ra cho Việt Nam và hàm ý chính sách.