Những phát hiện mới khảo cổ học 1972 - Lê Xuân Diệm (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 1973)
Tài liệu cung cấp thông tin về những phát hiện mới khảo cổ học 1972 do nhiều tác giả trình bày. Bao gồm hoạt động khoa học của Viện Khảo cổ học; hoạt động khảo cổ học của trường Đại học Tổng hợp Hà Nội; hoạt động của Viện bảo tàng Lịch sử Việt Nam; điều tra cổ sinh đệ tứ ở Cao Bằng, Lạng Sơn và Bắc Thái.