Ngô Thì Nhậm con người và sự nghiệp - Văn Tân (Ty Văn hóa Thông tin Hà Tây, 1974)
Tài liệu viết về con người và sự nghiệp của Ngô Thì Nhậm, gồm 4 chương: Con người và thời đại; Sự nghỉệp chính trị quân sự và ngoại giao; Sự nghiệp văn học; Sự nghiệp tư tưởng.