Hoạch định và thực thi chính sách công - Lưu Như Thanh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách trình bày tổng quan về chính sách công, hoạch định chính sách công và thực thi chính sách công, bao gồm: khái niệm, vai trò, chủ thể tham gia, yêu cầu đối với chính sách công, những yếu tố ảnh hưởng, quy trình, mô hình hoạch định chính sách công và phương pháp đánh giá tác động chính sách); và thực thi chính sách công.