Xây dựng nền văn hóa văn nghệ ngang tầm vóc dân tộc ta thời đại ta - Phạm Văn Đồng (Nhà xuất bản Sự thật, 1975)
Cuốn sách nghiên cứu về xây dựng nền văn hóa văn nghệ ngang tầm vóc dân tộc ta thời đại ta. Phân tích nhiệm vụ cấp bách của khoa học xã hội nước ta; tình hình cách mạng và nhiệm vụ văn nghệ. Đi sâu vào việc văn hóa phải góp phần xứng đáng nhất vào sự nghiệp chống Mỹ cứu nước và xây dựng chủ nghĩa xã hội.