Khái luận về kinh tế - chính trị Hàn Quốc - Rhee Yeong-Seop (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Cuốn sách đề cập một cách bao quát và đầy đủ nhất về các vấn đề kinh tế, xã hội Hàn Quốc. Nội dung chính là việc hiện đại hóa nền kinh tế Hàn Quốc; Dân chủ hóa chính trị Hàn Quốc và toàn cầu hóa ngoại giao Hàn Quốc.