Lịch triều tạp kỷ. Tập I - Ngô Cao Lãng (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 1975)
Tài liệu ghi chép lại các triều đại lịch sử của Việt Nam về mặt kinh tế, chính trị, văn hóa,... Tâp 1 gồm 2 quyển. Quyển 1: Từ Lê Gia Tông (1672-1675) năm Nhâm Tý (1672) đến Lê Hi Tông (1676-1705) năm Ất Dậu (1705). Quyển 2: Lê Dụ Tông, từ năm Binh Tuất (1706) đến năm Canh Tý (1720).