Phố phường Hà Nội xưa - Hoàng Đạo Thúy (Sở Văn hóa Thông tin Hà Nội, 1974)
Nội dung cuốn sách tập hợp các bài viết có nội dung tóm tắt về những phố phường của Hà Nội trong quá khứ. Tác phẩm này nói về cuộc sống, lịch sử, văn hóa và những di sản kiến trúc của thành phố Hà Nội. Cuốn sách bao gồm các hình ảnh minh họa và bài viết về lịch sử, truyền thống và những câu chuyện thú vị về những nơi này. Nó cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào quá khứ của Hà Nội và giúp độc giả hiểu rõ hơn về sự phát triển của thành phố từ những ngày đầu cho đến hiện tại.