Ý Đảng quyện lòng dân - Báo Nhân dân (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Cuốn sách tập hợp các bài ghi chép theo trình tự thời gian, với nội dung chủ đề Đảng. Đó là những vấn đề về nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị các cấp, xây dựng Nhà nước của dân, do dân và vì dân; chăm lo phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống của nhân dân; tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới; mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.