Bác Hồ ở Pháp (Hồi ký) - Một số người ở Pháp quen biểt Hồ Chủ tịch kể (Nhà xuất bản Văn học, 1970)
Cuốn sách của những người có lòng yêu mến Bác vô cùng lớn. Họ là những người ghi chép trung thảnh với mong ước giản dị giới thiệu trong tập sách này một vài mẩu chuyện về Bác Hồ kính yêu khi Người ở Pháp. Cuốn sách là tuyển tập các mẩu chuyện về Bác trong quá trình Bác sống ở Pháp và lòng mến mộ Bác được thể hiện trong mỗi mẩu chuyện của họ.