Đời đời ơn Bác - Các em thiếu nhi (Nhà xuất bản Kim Đồng, 1970)
Cuốn sách là tuyển tập những bài thơ, nhật ký, cảm nghĩ, hồi ức của các em thiếu nhi để tỏ lòng kính yêu và thương tiếc vô hạn đối với Bác Hồ kính mến. Bao gồm các phần như: Bác Hồ của chúng cháu; Bác Hồ sống mãi; Những ngày không thể quên; Đời đời nhớ ơn Bác; Những kỷ niệm thiêng liêng.