Tình bạn vĩ đại và cảm động - L.Vit-gốp (Nhà xuất bản Thanh niên cận vệ, 1968)
Tập truyện là những bài học trong cuộc sống được tác giả góp nhặt thông qua những mẩu chuyển nhỏ, nội dung chính xoay quanh ý chí và tấm lòng thương yêu của mỗi con người.