Bí quyết thành công của Obama - Lê Duyên Hải (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2016)
Cuốn sách là cuốn truyện ký có tính hệ thống, chính xác, tìm hiểu toàn diện về con người Obama. Đồng thời, cuốn sách này cũng tiết lộ bí quyết thành công của ông, một người gốc Phi, trở thành ông chủ của Nhà Trắng nước Mỹ.