Huế anh dũng kiên cường - Ban liên lạc đồng hương Huế (1972)
Cuốn sách là những vấn đề về đất nước, con người và lịch sử đấu tranh của Huế anh hùng mà đồng bào và chiến sĩ Thủ đô từ lâu ước ao được tìm hiểu. Đồng bào và chiến sĩ Thủ đô nguyện học tập tinh thần đấu tranh anh dũng, bất khuất của đồng bào và chiến sĩ Huế thân yêu để xứng đáng hơn nữa với nhiệm vụ lịch sử của trái tim cả nước, với niềm tin cậy của đồng bào và chiến sĩ hai thành phố Sài Gòn, Huế kết nghĩa keo sơn.