Tìm hiểu một số thuật ngữ trong Văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Phùng Hữu Phú (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách giới thiệu 89 thuật ngữ quan trọng được sử dụng trong Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011-2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020. Các thuật ngữ được trình bày trong cuốn sách gắn với những quan điểm, chủ trương, giải pháp lớn của Đại hội XII, sắp xếp theo thứ tự chữ cái a, b, c,...