Giương cao hơn nữa ngọn cờ lãnh đạo của Đảng rèn luyện lập trường tư tưởng vô sản của chúng ta - Nguyễn Chí Thanh (Nhà xuất bản Sự thật, 1969)
Cuốn sách gồm những bài nói và viết của đồng chí Nguyễn Chí Thanh về một số vấn đề tư tưởng và công tác tư tưởng, công tác văn hóa, văn nghệ từ năm 1957 đến năm 1964.