Hồ Chủ tịch với một vài vấn đề văn hóa văn nghệ - Hà Huy Giáp (Nhà xuất bản Sự thật, 1965)
Cuốn sách trình bày một cách có hệ thống và tương đối đầy đủ về Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời giới thiệu lý tưởng nhân đạo cộng sản chủ nghĩa, chủ nghĩa yêu nước nồng nàn và đạo lí làm người của Hồ Chủ tịch.