Những nữ anh hùng Miền Nam - Nhà xuất bản Phụ nữ (Nhà xuất bản Phụ nữ, 1968)
Sách "Những nữ anh hùng miền Nam" là một tác phẩm có giá trị lịch sử và văn học to lớn. Tác phẩm đã góp phần ghi lại những tấm gương anh hùng, dũng cảm, kiên cường của phụ nữ miền Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Tác phẩm cũng đã góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, anh hùng của dân tộc Việt Nam...