Trái tim chúng tôi bên cạnh Việt Nam - Lăng Un Kha A (Nhà xuất bản Văn học, 1966)
Tuyển tập các bài thơ của tác giả nước ngoài (tập thơ thế giới chống Mỹ) viết về lòng yêu mến Việt Nam của các tác giả. Ca ngợi tinh thần anh dũng của nhân dân Việt Nam, tố cáo tội ác của bọn xâm lược, bè lũ tay sai, những tiếng thơ trên năm châu thế giới đều muốn chứng tỏ một điều: đoàn kết với nhân dân Việt Nam, tin tưởng vào thắng lợi cuối cùng của nhân dân Việt Nam.