Qua cuộc đấu tranh chống nhóm phá hoại "Nhân văn giai phẩm" trên mặt trận văn nghệ - Tố Hữu (Nhà xuất bản Văn hóa, 1958)
Sách nêu về cuộc đấu tranh chống nhóm phá hoại "Nhân văn giai phẩm" là một bài học kinh nghiệm quý báu cho văn học nghệ thuật Việt Nam. Bài học kinh nghiệm này vẫn còn nguyên giá trị trong thời đại ngày nay. Phải bảo vệ nền văn hóa dân tộc, giữ vững định hướng xã hội chủ nghĩa trong văn học nghệ thuật...