Nước non bừng sáng (Nhà xuất bản Phụ nữ, 1975)
Cuốn sách tập hợp một số bài hồi ký ghi lại khoảnh khắc các chị em phụ nữ Việt Nam đã được gặp Chủ tịch Hồ Chí Minh theo từng khoảng thời gian, ánh sáng Hồ Chí Minh làm cho nước non bừng sáng, làm cho cuộc sống của phụ nữ bừng sáng.