Bức thư Cà Mau - Anh Đức (Nhà xuất bản Văn học Giải Phóng, 1975)
Cuốn sách tập hợp một số bài bút ký và truyện ngắn điển hình về đời sống của người dân miền Nam trước năm 1975 như: Bức thư Cà Mau; Thư tháng Bảy; Dưới một vầng ánh sáng đục; Khói; Đứa con; Đất và một số tác phẩm khác.