Đất và nước - Nguyễn Trung Thành (Nhà xuất bản Văn học, 1975)
Cuốn sách tuyển tập các bài viết văn học. Bao gồm Cơn bão đã đến; Như chim Kơ-Vây; Chiếc còng số 8; Đất và nước; Ánh mắt Việt Nam; Nhớ Lê Anh Xuân; Gặp lại một dòng sông; Son phấn Sài Gòn; Nụ cười chiến thắng; Trái ngọt quê hương và Mấy kỷ niệm Tết ở chiến khu.