Báo cáo của Chính phủ về kế hoạch 3 năm (1958-1960) phát triển và cải tạo kinh tế phát triển văn hóa - Chính phủ (1958)
Báo cáo thảo luận và thông qua kế hoạch 3 năm 3 năm (1958-1960) phát triển và cải tạo kinh tế phát triển văn hóa; những vấn đề cải tạo kinh tế và phát triển 3 năm; đề ra nhiệm vụ cơ bản về việc đẩy mạnh cuộc cách mạng xã hội chủ nghĩa, đồng thời ra sức phát triển và củng cố thành phần kinh tế quốc doanh, xây dựng cơ sở vật chất cho chủ nghĩa xã hội.