Bảo tàng quân đội - Quân đội nhân dân Việt Nam (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân Việt Nam, 1960)
Cuốn sách giới thiệu về lịch sử, văn hóa và các hiện vật trong Bảo tàng Quân đội Việt Nam. Cung cấp cho độc giả một cái nhìn tổng quan về quá trình hình thành và phát triển của quân đội Việt Nam, cũng như giới thiệu các hiện vật quý giá và độc đáo trong bảo tàng.