Một số vấn đề về dân ca quan họ - Ty Văn hóa Hà Bắc (Ty Văn hóa Hà Bắc, 1972)
Sách bao gồm các bài phát biểu, báo cáo và tham luận tại hội nghị quan họ lần thứ III, IV (1961, 1971) với chủ trương toàn diện về dân ca quan họ; quê hương và nguồn gốc; giá trị âm nhạc, lời ca quan họ và hướng dẫn sử dụng dân ca quan họ hiện nay.