Hillary Clinton - Bí mật quốc gia và sự hồi sinh - Jonathan Allen (Nhà xuất bản Thế giới, 2016)
Cuốn sách cung cấp tư liệu tham khảo về quan điểm, chính sách, kinh nghiệm cũng như tính cách của hai ứng viên của hai Đảng Dân Chủ Hillary Clinton và Đảng Cộng Hòa Donald Trump, mà một trong hai người sẽ trở thành người có quyền lực lớn nhất của Mỹ, và có lẽ cũng là của thế giới. Quan điểm và chính sách của họ sẽ trở thành quan điểm và chính sách của Chính phủ Mỹ ít nhất trong 4 năm tới và sẽ có ảnh hưởng lớn đối với toàn thế giới.