Những hiện vật tàng trữ tại Viện bảo tàng lịch sử Việt Nam về ngôi mộ cổ Việt Khê - Viện Bảo tàng lịch sử Việt Nam (1965)
Với hai phần chính cùng với các hình họa, tài liệu giới thiệu sơ lược về các ngôi mộ và những di vật: quan tài bằng cây gỗ khoét rỗng, công cụ, vũ khí, nhạc khí bằng đồng, đồ gỗ sơn...ở Việt Khê, cũng như bản thống kê hiện vật và một vài ý kiến qua những di vật đó.