Không có gì quý hơn độc lập tự do - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Sự thật, 1975)
Cuốn sách viết về cách Chủ tịch Hồ Chí Minh truyền tải những tư tưởng vĩ đại của mình đến đồng bào, giúp bạn đọc thấm nhuần tư tưởng và mãi mãi ghi lòng tạc dạ công ơn của Người.