Đường Bác Hồ đi cứu nước - Nhà xuất bản Thanh niên (Nhà xuất bản Thanh niên, 1975)
Cuốn sách tập hợp các bài viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về quá trình gian khổ tìm đường đi cứu nước của Bác: Hồ Chủ Tịch hình ảnh dân tộc; Phạm Văn Đồng: Con đường dẫn đến chủ nghĩa Lê Nin và một số bài viết khác.