Hồ Chủ Tịch với Miền Nam - Tư liệu sưu tầm bởi Nhà xuất bản Sự thật (Nhà xuất bản Sự thật, 1974)
Cuốn sách sưu tầm một số bài nói và bài viết của Hồ Chủ Tịch từ năm 1945 đến năm 1969 để giúp đồng bào và chiến sĩ miền Nam ta thấy rõ đường lối đúng đắn và sáng tạo của Hồ Chủ tịch đối với cách mạng miền Nam. Từ đó thấm nhuần những lời dạy của Người, cùng đoàn kết chặt chẽ chung quanh Mặt trận dân tộc giải phóng và Chính phủ Cách mạng lâm thời cộng hòa miền Nam Việt Nam, củng cố và phát huy những thắng lợi đã giành được.