Hội nghị hiệp thương chính trị thống nhất Tổ quốc - Đoàn đại biểu hai miền Nam - Bắc (Nhà xuất bản Sự thật, 1975)
Hội nghị tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh vì độc lập, thống nhất của Tổ quốc. Tại Hội nghị đã diễn ra cuộc thảo luận hào hứng, dân chủ và đã đi sâu phân tích những vấn đề được nêu lên trong chương trình nghị sự, từ đó hoàn toàn nhất trí về tất cả các vấn đề thuộc về chủ trương và biện pháp nhằm thực hiện thống nhất nước nhà, thể hiện ý chí sắt đá và nguyện vọng tha thiết của toàn dân.