Toàn thắng về ta - Phan Tiến Tích (Nhà xuất bản Sự thật, 1975)
Nội dung chủ yếu trong cuốn sách đều thể hiện niềm tự hào mãnh liệt về cách mạng, về đất nước, về chiến thắng vẻ vang của toàn dân tộc ta. Cuốn sách ghi lại những giờ phút vẻ vang nhất của lịch sử dân tộc, khẳng định vị thế của Đảng trong quá trình lãnh đạo nhân dân chiến đấu, giành lại độc lập, tự do của đất nước.