Mãi mãi đi theo con đường của Lê Nin vĩ đại - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Sự thật, 1970)
Cuốn sách gồm nhiều bài của Bác Hồ viết về Lê-nin từ năm 1924 đến 1970 mà Nhà xuất bản. Sự thật sưu tầm được. Nội dung trong đó sẽ giúp chúng ta thấy rõ Lê-nin là người đã bảo vệ và phát triển chủ nghĩa Mác, đề ra lý luận cách mạng vô sản trong thời kỳ đế quốc chủ nghĩa. Nó chứng minh khả năng chủ nghĩa xã hội có thể thắng lợi ở một nước riêng lẻ.