Thế giới ca ngợi thắng lợi lịch sử của Việt Nam - Nhà xuất bản Sự thật (Nhà xuất bản Sự thật, 1973)
Cuốn sách được viết với mục đích gửi lời cảm ơn tới các nước, các Đảng Cộng sản, đề cao sự thắng lợi của cuộc chiến tranh chính nghĩa này, phản ánh phần nào dư luận thế giới đánh giá cao và ca ngợi thắng lợi to lớn cùa nhân dân ta đã đạt được qua việc ký kết bàn "Hiệp định về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam".