Sài Gòn những ngày chờ đợi - Vân Trang (Nhà xuất bản Văn học, 1975)
Cuốn sách ghi lại những cuộc gặp gỡ, tiếp xúc của Đoàn đại biểu văn hóa miền Nam trong dịp ra thăm miền Bắc và những lần trao đổi thật là chân tình, bổ ích, thắm tình Nam Bắc.