Thắng lợi lịch sử vĩ đại của dân tộc Việt Nam ta - Nhà xuất bản Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 1973)
Cuốn sách tập trung vào lời kêu gọi, mệnh lệnh, những chiến thắng lịch sử của dân tộc Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ. Cuốn sách đưa ra những bài học quý giá từ lịch sử Việt Nam, thể hiện được quyết tâm mãnh liệt đối với các cuộc chiến giành lại độc lập tự do cho dân tộc, cho đất nước.