Quyết đánh và đánh mạnh quyết thắng và thắng to hơn nữa - Nhà xuất bản Sự thật (Nhà xuất bản Sự thật, 1972)
Cuốn sách gồm 2 phần với nội dung xuyên suốt chủ yếu là nêu lên những thành tích to lớn mà quân và dân miền Nam anh hùng đã thu được trong hơn một tháng chiến đấu và đề ra những nhiệm vụ cấp bách trước mắt cho toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta phải làm tốt để đưa cuộc kháng chiến thần thánh của nhân dân ta đến thắng lợi hoàn toàn.