Cái mốc lịch sử - Nhà xuất bản Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 1973)
Ngày 29 thảng 3 năm 1973 là một cái mốc lịch sử. Tên lính cuối cùng của Mỹ và cũng tức là của các nước đế quổc rút khỏi nước ta. Mừng thắng lợi vào chiến công ấy, cuốn sách là tập hợp của nhiều bài luận nói về cảm xúc hân hoan của toàn dân, của cả nước trong thời điểm dấu mốc lịch sử ấy. Cùng với nó, các tội ác và quá trình chúng ta đi tới chiến thắng hào hùng ấy cũng đều được nhắc tới.